Dòng kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond có tốt không

kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond

Bệnh viêm da chàm là một bệnh tự miễn gây viêm da, tuy vậy không có phương pháp điều trị triệt để. Lựa chọn kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond là một phòng ngừa hiệu quả.

Viem Da Cham
Viêm da chàm có thể bị ở nhiều độ tuổi khác nhau

Viêm da chàm là gì?

Viêm da chàm là tình trạng da có các mảng bị viêm, ngứa, thô ráp, nứt nẻ, mụn nước. Các loại viêm/ mịn vào từng giai đoạn sẽ khác nhau.

Một số loại thực phẩm như: các loại hạt, sữa, có thể gây ra các triệu chứng. Đối với các tác nhân gây ra từ môi trường bao gồm phấn hoa, xà phòng và nước hoa, khói. Bệnh viêm da chàm là loại bệnh không lây. Một số đới tượng sẽ phát triển nhanh hơn trong tình trạng này hoặc những người khác có thể sẽ tiếp tục mắc bệnh này trong suốt tuổi trưởng thành sau này.

Triệu chứng của bệnh chàm

Bôi kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond có thể giúp ngăn ngừa bùng phát bệnh chàm, giảm bớt các triệu chứng. Triệu chứng của bệnh viêm da dị ứng sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của người mắc bệnh.

Viêm da dị ứng thường gặp bị trẻ sơ sinh, với những mảng khô và đóng vảy xuất hiện trên da, thường ngứa dữ dội. Khi chà xát và gãi liên tục có thể dẫn đến da nhiễm trùng. Tuy nhiên, đa số các trường hợp, bệnh chàm nhẹ triệu chứng bao gồm:

  • Da khô, có vảy
  • Ngứa
  • Da đỏ bừng
  • Vết loét hở, đóng vảy hoặc khóc

Triệu chứng của bệnh chàm da khác nhau với những người có làn da sẫm màu. Người bị bệnh chàm nặng sẽ cần điều trị với các phương pháp chuyên sau hơn để giảm các triệu chứng.

Người mắc bệnh thường sẽ trải qua khoảng thời gian khi các triệu chứng của họ xấu đi, sau đó là thời điểm mà các triệu chứng bệnh sẽ cải thiện hoặc hết hẳn. Được biết các triệu chứng ở trẻ em và người lớn có thể khác nhau.

Dưỡng ẩm có thể giảm tình trạng viêm da chàm

Hiện không có cách chữa khỏi bệnh viêm da chàm. Mục đích điều trị tình trạng này là chữa lành vùng da bị ảnh hưởng và ngăn chặn bùng phát các triệu chứng trở lại.

Bác sĩ sẽ đề xuất các phương án điều trị dựa trên độ tuổi tình trạng sức khỏe hiện tại, triệu chứng của một cá nhân. Với một số người, bệnh chàm sẽ theo thời gian biến mất. Tuy nhiên, đối với những người khác, đó có thể là tình trạng suốt đời.

Khi bạn bị chàm / viêm da dị ứng, điều quan trọng là sử dụng kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond với mục đích khóa nước và tạo ra một hàng rào chống lại những tác nhân có thể gây kích ứng da . Da khô thường có thể khiến bệnh chàm trở nên trầm trọng hơn.

Kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond an toàn với cả làn da nhạy cảm

Kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond

Có 3 loại chất dưỡng ẩm: thuốc mỡ, kem dưỡng ẩm, sữa dưỡng . Được phân loại theo lượng dầu và nước chứa bên trong sản phẩm. Chứa càng nhiều dầu, thì sẽ càng tốt cho bệnh chàm.

  • Thuốc mỡ có nhiều dầu nhất. Chúng thường là lựa chọn tốt nhất để điều trị bệnh chàm, giúp làm dịu da, giảm cảm giác bỏng rát khi bạn thoa lên da. Một số người thích sử dụng thuốc mỡ qua đêm, điều này giúp da có thời gian để hấp thụ chúng đầy đủ thành phần Petroleum jelly và dầu khoáng là những chất thường được sử dụng.
  • Kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond là một lựa chọn tốt nếu bạn không thích cảm giác nhờn dính của thuốc mỡ. Chúng có lượng dầu cao và cũng có tác dụng chính là giúp da dưỡng ẩm. Kem thường chứa các chất phụ gia có thể gây kích ứng da của bạn / gây phản ứng dị ứng ở một số người vậy nên cần độc kĩ bảng thành phần trước khi dùng.
  • Sữa dưỡng da chủ yếu có thành phần từ nước, có lượng dầu thấp nhất. Chúng thường không có tác dụng tốt đối với những người bị bệnh chàm. Tuy nhiên sữa dưỡng bay hơi nhanh chóng và có thể có các thành phần kích ứng với da của bạn.

Cách dùng kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond

Kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn thoa sau khi tắm. Dùng nước ấm khi tắm và chỉ nên tắm trong khoảng 10 phút. Vỗ nhẹ kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond cho da khô và hơi ẩm. Thực hiện cách đó, bạn sẽ không loại bỏ đi hết độ ẩm mà bạn có được khi tắm.

Làm mềm kem kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond bằng cách xoa giữa hai tay. Dùng lòng bàn tay thoa đều lên da một lớp dày. Động tác thoa kem nhẹ nhàng theo các nét đơn giản hướng xuống. Cố gắng không được chà xát theo hình vòng tròn hoặc lên xuống.

Ban đầu có thể cảm thấy hơi dính, tuy nhiên sau đó da sẽ hấp thụ kem dưỡng dần dần. Mỗi lần rửa tay hoặc làm ướt, bạn cũng nên dưỡng ẩm cho tay. Giữ kem kem dưỡng ẩm cho người bị viêm da chàm da hãng Lemond bên cạnh mỗi bồn rửa trong nhà để không quên nhiệm vụ bôi kem. Nếu bạn sử dụng thêm thuốc bôi da theo kê đơn, hãy bôi thuốc trước khi bạn dưỡng ẩm nhé.