icon
Khách hàng

Trải nghiệm khách hàng luôn được Lemond chúng tôi đặt lên hàng đầu

icon
Giá cả hợp lý

Các sản phẩm Lemond có chất lượng cao mà giá cả cực kỳ bình dân

icon
Ứng dụng công nghệ

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại để hoàn thiện sản phẩm, phục vụ khách hàng

icon
An toàn, dịu nhẹ

Thành phần chiết xuất tự nhiên, an toàn, dịu nhẹ cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

about

Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu bắt đầu từ cái tên Lemond, được lấy cảm hứng từ tiếng Pháp, có nghĩa là “thế giới”. Đội ngũ sáng lập đã lựa chọn cái tên này hướng tới Lemond là thương hiệu dược mỹ phẩm luôn bắt kịp xu thế của dược mỹ phẩm thế giới với chất lượng sản phẩm xứng tầm quốc tế, ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến được chuyển giao độc quyền từ Đức và Thụy Sỹ, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, uỵ tín trên thế giới như Merck, Novozymes, Basic Pharma Life Science Pvt. Ltd, Dow, Croda,…

 

Hướng đến mục tiêu “Ai cũng có quyền làm đẹp”, Lemond là dòng dược mỹ phẩm chất lượng cao hướng tới giá cả phải chăng để ai cũng có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp, nhẹ dịu và an toàn phù hợp với làn da mỏng manh nhất. Lemond quan niệm rằng tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của thương hiệu.

about
Tầm nhìn - Sứ Mệnh - Giá trị

Tầm nhìn

Lemond định hướng trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm Việt Nam uy tín hàng đầu, ứng dụng công nghệ hiện đại, cung cấp giải pháp chăm sóc chuyên biệt cho từng loại da thông qua các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và thân thiện với khách hàng.

Sứ mệnh

Đem tới những sản phẩm dược mỹ phẩm có chất lượng cao, giúp khách hàng có làn da khoẻ mạnh, tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Giá trị cốt lõii

Chất lượng - An toàn - Chuyên nghiệp - Trải nghiệm khách hàng

AI CŨNG CÓ QUYỀN LÀM ĐẸP

– Tôn vinh tính cá nhân: Mỗi người đều được tự do và chủ động trong việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, không bị hạn chế bởi những tiêu chuẩn, kiểu mẫu từ bên ngoài, mà định hình theo tính cách và sự lựa chọn mỗi người.

– Không phân biệt giới tính, tuổi tác, thu nhập: Khách hàng của Lemond bất kể ở giới tính, tuổi tác hay địa vị nào cũng có thể làm đẹp với sản phẩm chất lượng cao với giá cả được đánh giá là hợp túi tiền với mọi người.

– Tự tin và yêu thương bản thân: Vẻ đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn là trạng thái tinh thần tự tin, hạnh phúc và yêu thương bản thân.

 

BẮT KỊP THẾ GIỚI

Lemond luôn hướng tới việc bắt kịp xu hướng của mỹ phẩm thế giới, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng nguyên liệu từ các nhà cung cấp lớn uy tín, chất lượng cao trên thế giới để đem lại các giải pháp chăm sóc cá nhân toàn diện thích hợp dành cho người Việt Nam.

 

ĐỐI TÁC NGUYÊN LIỆU

Các nguyên liệu đầu vào luôn được Lemond tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín nổi tiếng trên thế giới, có thể kể đến như:

1, Merck
Tập đoàn Merck KGaA, Darmstadt, Đức, chuyên sản xuất và cung cấp các loại tá dược và nguyên liệu làm thuốc dùng để nghiên cứu và sản xuất trong ngành công nghiệp Dược.
Website: https://www.merckgroup.com/

2, Basic Pharma Life Science Pvt. Lt
Tập đoàn Basic là một trong những nhà sản xuất Chlorhexidine Base & Cetrimide API lớn nhất trên toàn cầu, bên cạnh đó, tập đoàn cũng tham gia vào việc sản xuất các Thành phần Dược phẩm Hoạt tính và Dược phẩm Trung gian.
Website: https://www.basicpharma.in/

3, Novozymes
Novozymes là công ty chuyên sản xuất enzyme công nghiệp và các chế phẩm vi sinh vật doanh nghiệp hàng đầu, với hơn 40% thị phần toàn cầu.
Website: https://www.novozymes.com/

4, Nouryon Surface Chemistry Pte Ltd
Nouryon làc công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp về hóa chất bề mặt, hóa chất công nghiệp, và các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực hóa chất cho nhiều ngành công nghiệp.
Website: https://www.nouryon.com/

5. Jubilant Ingrevia Limited

Jubilant là công ty có trụ sở Ấn Độ, chuyên sản xuất và cung cấp hoá chất, nguyên liệu thực phẩm, dược phẩm,…cho thị trường toàn cầu.
Website: https://jubilantingrevia.com/

6. Shanghai JAKA(GREAF) Biotech Co., Ltd
JAKA Biotech có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, chuyên cung cấp thành phần chất lượng cao như hương liệu, chất tạo màng, chất chống oxy hoá,…được sử dụng trong ngành mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ và dược phẩm.
Website: https://www.jakabiotech.com/

7. Croda
Croda có trụ sở tại Anh, sản xuất và phân phối các sản phẩm hóa chất chất lượng cao dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm chăm sóc cá nhân, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,…
Website: https://www.croda.com/

8. Dow
Dow có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều ngành khác nhau, bao gồm công nghiệp chăm sóc cá nhân, dược phẩm, nông nghiệp, điện tử, ô tô, xây dựng,…
Website: https://www.dow.com/